Wenger: Sjaldan sem maður sér svona lagað//Mínir menn að spriga út!!!!!

Wenger: SjaldanDanny Welbeck skoraði fyrsta mark sitt fyrir Arsenal í dag. sem maður sér svona lagað Íþróttir | mbl.is | 20.9.2014 | 17:48 Danny Welbeck skoraði fyrstamark sitt fyrir Arsenal í dag.

Arsene Wenger knattspyrnustjóri Arsenal var ánægður með samvinnu þeirra Danny Welbeck og Mesut Özil í 3:0-sigrinum á Aston Villa í dag.

„Við unn­um vel sam­an og vor­um ein­beitt­ir frá byrj­un. Við átt­um mjög góðan fyrri hálfleik og stýrðum leikn­um al­gjör­lega,“ sagði Wenger.

„Í seinni hálfleikn­um sner­ist þetta meira um að halda stöðunni. Við sótt­um minna fram á við.

Þetta var mjög mik­il­væg­ur leik­ur og góður sig­ur,“ sagði Wenger, en mörk­in hjá Arsenal komu öll á ótrú­leg­um fjög­urra mín­útna kafla.

„Maður sér ekki svona lagað ger­ast oft en það var mikið áfall fyr­ir þá að fá á sig fyrsta markið.

Þeir gátu ekki jafnað sig á því og við nýtt­um okk­ur það mjög fljótt.

Eft­ir það var leikn­um lokið,“ sagði Wenger, sem eins og áður seg­ir hrósaði þeim Wel­beck og Özil. „Þeir náðu virki­lega vel sam­an, sér­stak­lega í fyrri hálfleik.

Við ætluðum okk­ur í dag að spila Mesut fyr­ir fram­an miðjuna þeirra og það virkaði.

Ég er sann­færður um að við verðum betri og betri núna,“ sagði Wenger.//////////////////////Þetta glæsilegt,og við bara stolt sem ,styðjum þetta frábæra lið,og það var einmitt þetta sem Wenger segir að koma þarna samspil margra góðra!!!Við eigum okkar góðu daga núna, vonandi áfram,við verðum að spila svona fram að Áramótum,þá kauðum við 3 menn ef gefur ,Áfram ARSENAL//Halli gamli

mbl.is Wenger: Sjaldan sem maður sér svona lagað
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!