Brons til Þýskalands í fjórða sinn eftir 3:2 sigur á Úrúgvæ/Jafn og skemmtilegur leikur!!!!

Brons til Þýskalands í fjórða sinn eftir 3:2 sigur á Úrúgvæ
Íþróttir | mbl.is | 10.7.2010 | 20:37

Þjóðverjar fagna bronsinu eftir 3:2 sigur á Úrúgvæ nokkrum...Þjóðverjar hampa bronsi eftir 3:2 sigur á Úrúgvæ í leik um 3ja sætið á HM í Suður-Afríku en leikurinn fór fram á Port Elizabeth leikvanginum í Nelson Mandela Bay í Port Elizabeth í kvöld.

Thomas Müller kom Þjóðverjum yfir á 19. mínútu en Edinson Cavani jafnaði níu mínútum síðar og Diego Forlán kom Úrúgvæ yfir á 51. mínútu með glæsilegu marki.  Aðeins fimm mínútum síðar jafnaði Marcell Jansen með skallamarki en mark Sami Khedira fyrir Þjóðverja á 82. mínútu gerði út um leikinn.   Úrúgvæ reyndi að herða á sókninni og nokkrum sekúndum fyrir leikslok small hörkuskot Forlán úr aukaspyrnu í þverslá Þjóðverja en þar við sat.

Þjóðverjar ná því þriðja sætinu.  Þeir lögðu Ástrala, töpuðu fyirr Serbum og unnu síðan Gana í riðlunum en lögðu síðan England og Argetínu í milliriðlum.  Tap fyrir Spáni í undanúrslitum gaf þeim bara færi á bronsi.

Úrúgvæ gerði jafntefli við Frakkland, vann Suður-Afríku 3:0 og Mexíkó 1:0 í riðlinum.  Sigur á Suður-Kóreu og Gana í milliriðlum kom næst en tap fyrir Hollandi stöðvaði för.///////þetta vara mikið skemmtilegur leikur og 2 góð lið,en þetta gat farið á báða vegu og þjóðverjar komnir til baka eftir veikindi en þetta lið þeir var hálfgert varalið mikið breitt vegna veikinda og meiðsla,en Úrúgvæar voru góðir og það er ekki af þeim tekið að þeir komst þetta a gæðum mjög góðrar knattspyrnu,en maður helt með þjóðverjum, fannst þeir hafa leikið betur, sem er nú ekki alveg víst en þeir eru með ungt lið og þetta á eftir að koma betur i ljós siðar,einnig  er hugur mans um leikin i dag og mun eg spá þvi að Holland vinni 2-1 en spyrjum að leikslokum/Halli gamli

mbl.is Brons til Þýskalands í fjórða sinn eftir 3:2 sigur á Úrúgvæ
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!