Þrjú mörk Selfoss á 7 mínútum/En verða Framarar að lúta í gras og nálgast botnin!!!

Þrjú mörk Selfoss á 7 mínútum Íþróttir | mbl | 12.8.2012 | 21:05 Selfoss tryggði sér mikilvæg stig í botnbBabacar Sarr úr Selfossi og Halldór Hermann Jónsson úr Fram.aráttunni með 4:2 sigur á Fram á Selfossi í kvöld þegar leikin var 15. umferð Pepsi-deildar karla

en fyrstu þrjú mörkin í leiknum skoruðu heimamenn á sjö mínútum. Leikurinn var í jafnvægi þar til á 36. mínútu að Jón Daði Böðvarsson kom Selfoss í forystu með þrumuskoti og fjórum mínútum síðar lagði hann upp mark fyrir Viðar Örn Kjartansson, sem afgreiddi boltann laglega í netið.

Aðeins þrem mínútum síðar var Selfoss komið í 3:0 þegar Jon André Röyrane gernýtti sér mistök þegar varnarmenn Fram reyndu að gefa aftur á markvörð sinn. Gestirnir úr Safamýri tóku aðeins við sér við hvert mark og eftir hlé varð pressan enn meiri en Selfyssingar stóðu það af sér og voru frekar nær því að skora þegar Jon André Röyrane fékk galopið færi á 59. mínútu en í kjölfarið fylgdu góðar skyndisóknir Selfyssinga þar til Jón Daði skoraði aftur.

Fram gafst ekki upp og Almarr Ormarsson skoraði tvö mörk í lokin en það dugði ekki til. Selfoss og Fram mætast í 15. umferð úrvalsdeildar karla í fótbolta, Pepsi-deildarinnar, á Selfossvelli klukkan 19.15. Fylgst er með gangi mála hér á mbl.is.//////Það á ekki af okkur Framörum að ganga, engin framför að mínu mati ,og við bara förum að verma botninn með þessu framhaldi!!! en samt áfram Fram og verjumst falli/Halli gamli

mbl.is Þrjú mörk Selfoss á 7 mínútum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!