Manchester United lagði Arsenal, 2:1/Þetta setur spennu í mína menn!!!!

Íþróttir | mbl.is | 29.8.2009 | 18:12
Robin van Persie og Nemanja Vidic í baráttunni á Old Trafford í dag.Englandsmeistarar Manchester United lögðu Arsenal, 2:1, í lokaleik dagsins í ensku úrvalsdeildinni. Arsenal komst yfir í fyrri hálfleik með frábæru marki frá Rússanum Andrey Arshavin en Un

Wayne Ronney jafnaði metin úr vítaspyrnu á 59. mínútu sem hann fékk sjálfur eftir að Manuel Almunina markvörður Arsenal braut á honum innan teigs og fimm mínútum síðar varð Vassirik Diaby fyrir því óláni að skalla boltann í eigið mark eftir aukaspyrnu frá Ryan Giggs.

Arsenal hélt sig hafa jafnað metin í uppbótartíma þegar Van Persie skoraði en markið var dæmt af vegna rangstöðu og í kjölfari var Wenger rekinn upp í stúku fyrir mótmæli.

Þar með tapaði Arsenal sínum fyrsta leik á tímabilinu en liðið hefur 6 stig eftir þrjá leiki en United 9 stig eftir fjóra leiki. Arsenal veitt meisturunum svo sannarlega harða keppni en leikurinn var í járnum allan tímannited tryggði sér sigur í seinni hálfleik///svona fór þetta þeir eru sterkir M.U.N. um það er ekki spurning/en mínir menn eru einnig góðir og það verður hart barist um titilin/Halli gamli

mbl.is Manchester United lagði Arsenal, 2:1
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Athugasemdir

1 Smámynd: Helena Mjöll Jóhannsdóttir

Sammála þér að okkar menn eru góðir og er orðin leið á því hversu einhæfur frérttaflutningurinn er oft í enska boltanum, eins og fram kemur á heimasíðu minni. Arsenal-kveðja

Helena Mjöll Jóhannsdóttir, 30.8.2009 kl. 02:41

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!