Man.Utd eykur forskotið í fimm stig/Mitt lið Arsenal gerði jafntefli eftir 2-0 undir!!!

Man.Utd eykur forskotið í fimm stig
Íþróttir | mbl.is | 19.3.2011 | 16:58

Steven Reid fagnar eftir að hafa komið WBA yfir gegn Arsenal.Tíu leikmenn Manchester United juku forskot sitt í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í fimm stig í dag. Þeir knúðu fram 1:0 sigur á Bolton með marki Dimitars Berbatovs í lokin á meðan Arsenal gerði 2:2 jafntefli við WBA á útivelli eftir að hafa lent 2:0 undir.

Jonny Evans miðvörður Manchester United fékk rauða spjaldið gegn Bolton þegar 15 mínútur voru eftir. Dimitar Berbatov skoraði samt sigurmarkið á 87. mínútu. Grétar Rafn Steinsson lék allan leikinn í vörn Bolton.

Arsenal var 2:0 undir þegar 20 mínútur voru eftir á The Hawthorns en jafnaði með mörkum frá Andrei Arshavin og Robin van Persie.

Manchester United er þá komið með 63 stig gegn 58 stigum hjá Arsenal, sem á leik til góða.

Miklar sviptingar voru í fallbaráttunni þar sem Wolves og Wigan unnu sína leiki en sitja þó áfram í fallsætum með Birmingham á milli sín. Nú skilja aðeins þrjú stig að Blackburn, sem er í 13. sæti, og Wigan sem er´i 20. og síðasta sæti.///////þetta er barátta ennþá á fullu en Arsenla á  leik til góða og vonandi heldur það spennuni og vinnur þetta ,en það er sko er  ekki vist ,það bara gaman og M.U.N. er heppið mjög ekki spurning,en spyrjum að leikslokum!!!Áfram Arsenal/Halli gamli

mbl.is Man.Utd eykur forskotið í fimm stig
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!