Norðmenn kjöldregnir/betra eða jafnvel besta liðið vann!!!!

Norðmenn kjöldregnir
Íþróttir | mbl.is | 20.1.2011 | 19:48

Róbert Gunnarsson brýst inn af línunni í leiknum við Noreg í kvöld. Íslenska landsliðið í handknattleik hreinlega kjöldró Norðmenn í síðari hálfleik í kvöld og vann sjö marka sigur, 29:22, eftir að staðan var jöfn í hálfleik, 12:12. Þar með fer Ísland áfram í milliriðil með fjögur stig og mætir Þjóðverjum í fyrsta leik á laugardaginn.

Eftir það tekur við viðureign við Spánverja á mánudag og loks gegn Frökkum á þriðjudag.

Fyrri hálfleikur var jafn en strax í byrjun þess síðari gaf íslenska landsliðið heldur betur og náði þriggja marka forskot. Norðmenn náðu að minnka muninn í eitt mark, 20:19, en komust aldrei nær. Íslenska liðið bætti í hraðann eftir því á leið og Norðmenn náðu a

Björgvin Páll Gústavsson fór hamförum í markinu, varði 18 skot, og hreinlega lokaði markinu á köflum. Norðmenn stóðu ráðþrota gegn honum og íslensku vörninni sem lék einkar vel með Sverre Jakobsson og Ingimund Ingimundarson sem aðalmenn að vanda.

Sóknarleikur Íslands, einkum í síðari hálfleik, var betri en stundum áður þar sem allir tóku sína ábyrgð.

Á heildina lítið lék íslenska landsliðið frábæran leik og batnaði bara eftir því sem á leikinn leið. Menn voru tilbúnir í slaginn, einbeittir og ákveðnir í að sigra og það skein af hverjum leikmannildrei að fylgja því eftir./////spenningur er að gera út af við mann ,jafnvel eftir að leikurinn var búinn,en svona for þetta og vel við erum eins sterkir og þeir sterkustu, það syndi sig þarna ekki spurning!!! En við vorum ekki vissir algjörlega, fyrr en nú hvað við eigum inni,en þar var sko synt ekki neitt smá í seinni hálfleik/Áfram 'Island !!!/Halli gamli

mbl.is Norðmenn kjöldregnir
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!