Íslendingar höfðu betur gegn enskum/verðskuldaður sigur þeirra !!!!!

Íslendingar höfðu betur gegn enskum
Íþróttir | mbl.is | 28.3.2011 | 20:47

Alfreð Finnbogason og félagar í íslenska landsliðinu náðu...Ísland gerði sér lítið fyrir og vann England, 2:1, í vináttuleik U21 árs landsliða í knattspyrnu í Preston á Englandi í kvöld, með mörkum frá Arnóri Smárasyni og Hólmari Erni Eyjólfssyni. Nathan Delfouneso skoraði mark Englendinga. Frábær sigur íslenska liðsins í síðasta leik þess fyrir Evrópumótið í Danmörku í sumar.

Í marki Englendinga slapp Delfouneso einn í gegn eftir stungusendingu frá Danny Rose og kom boltanum framhjá Haraldi Björnssyni markverði Íslands. Íslendingar jöfnuðu hinsvegar metin þremur mínútum fyrir lok hálfleiksins. Alfreð Finnbogason besti maður Íslands í leiknum, vann þá boltann á miðjum vellinum og sendi stungusendingu á markaskorarann, Arnór Smárason.

Sigurmarkið kom svo eftir hornspyrnu á 66. mínútu. Hólmar Örn Eyjólfsson stökk hæst allra í teignum og skoraði með skalla í stöngina og inn eftir hornspyrnu frá Arnóri Smárasyni, glæsilegt og staðan því 2:1.//////glæsæsilegt gegn sterkum Bretum því þeir voru og eru það!!en við vorum einfaldlega sterkari nú að skora og þa´gerpi gæfumunninn,þetta er mikið afrek og er fært til bókar og vel það!!!! en ei og ég hefi sagt er það mikið mal að hafa einnig góðan þjálfara það er það sem vantar i Landsliðið okkar  aðal,en kannski þeir sjái það núna ,við eigum þarna fanta gott lið/Halli gamli

mbl.is Íslendingar höfðu betur gegn enskum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!