Joe Hart hársbreidd frá því að skora / en svona fór samt City datt út!!! Einnig M.U.N.

Joe Hart hársbreidd frá því að skora Íþróttir | mbl.is | 16.3.2012 | 8:28 Joe Hart markvörður Manchester City vaJoe Hart.r hársbreidd frá því að tryggja sínu liði farseðilinn í 8-liða úrslit Evrópudeildar UEFA í gærkvöld. City vann leikinn, 3:2, úrslitin urðu samanlagt, 3:3, en portúgalska liðið fór áfram á útimarkareglunniÁ lokasekúndunum í uppbótartíma fékk City aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Sporting. Hart var mættur inn á vítateiginn og hann átti góðan skalla að marki Sporting en kollegi hans í marki portúgalska liðsins rétt náði að verja og andartaki síðar var flautað til leiksloka

Alex Ferguson, knattspyrnustjóri Manchester United, sagðist ekki geta kvartað yfir úrslitunum í kvöld þegar lið hans var slegið út úr Evrópudeild UEFA með 2:1 ósigri gegn Athletic í Bilbao á Norður-Spáni. Baskaliðið vann þar með 5:3 samanlagt, eftir frækna frammistöðu og 3:2 sigur í fyrri leiknum á Old Trafford. „Ég held að við getum ekki kvartað. Þeir náðu forystunni með ódýru marki í fyrri hálfleik og ég trúi því varla að við höfum fengið á okkur slíkt mark. Það var virkilega ódýrt. Við stóðum okkur samt vel í fyrri hálfleik en þeir byrjuðu hinsvegar seinni hálfleikinn betur. Þetta er enginn léttir fyrir okkur, það voru gífurleg vonbrigði að falla útúr Meistaradeildinni og nú erum við líka fallnir útúr Evrópudeildinni," sagði Ferguson við Sky Sports.//////Þetta var hasar að horfa á og knattspyrna góð í leikjunum  báðum en betri samt hja´M.C. en M.U.N.átti aldrei möguleka svo vel spiluðu Bilbao en svona er .þetta öll Ensku liðin dottin út nem Chelsea sem vann sinn leik og komst i 8 liða úrslit/Halli gamli

mbl.is Joe Hart hársbreidd frá því að skora (myndskeið)
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!