Tíu Chelsea-menn slógu út Barcelona/ótrúlegt eftir gangi leiksins!!!!

Tíu Chelsea-menn slógu út Barcelona Íþróttir | mbl.is | 24.4.2012 | 20:38 Chelsea leikur til úrslita í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu eftir að hafa náð jafntefli, 2:2, á frækilegan hátt gegn Barcelona í seinni leik liðanna í undanúrslitunum á Camp Nou í Barcelona í kvöld. Leikmenn Chelsea voru manni færri í 55 mínútur og lentu 2:0 undir í þeirri stöðu, en tókst að skora tvívegis og jafna metin. Chelsea
Fernando Torres rennir boltanum í tómt mark Barcelona og...
vann fyrri leik liðanna, 1:0, með marki frá Didier Drogba, sigraði 3:2 samanlagt og mætir Bayern München eða Real Madrid í úrslitaleiknum í næsta mánuði. Barcelona komst yfir á 35. mínútu með marki frá Sergio Busquets. Tveimur mínútum síðar var John Terry fyrirliði Chelsea rekinn af velli fyrir að sparka í Alexis Sanchez. Á 43. mínútu virtist Barcelona vera komin með öll tromp á hendi þegar Andrés Iniesta skoraði, 2:0. En Ramires skoraði glæsilegt mark fyrir Chelsea í uppbótartíma fyrri hálfleiks, 2:1, og gaf enska liðinu von. Í þeirri stöðu var liðið komið áfram og Barcelona þurfti því að skora en hafði allan síðari hálfleikinn til þess gegn 10 leikmönnum Chelsea. Barcelona fékk vítaspyrnu í upphafi síðari hálfleiks þegar Didier Drogba felldi Cesc Fabregas. Lionel Messi tók vítaspyrnuna en skaut í þverslána og út! Barcelona sótti látlaust það sem eftir var og Messi átti m.a. skot sem Petr Cech varði meistaralega með því að slá boltann í stöng og út. Cech varði oft mjög vel í leiknum. Í uppbótartíma fékk svo Fernando Torres langa sendingu fram völlinn. Hann var aleinn á vallarhelmingi Barcelona, lék á Victor Valdés og skoraði, 2:2.////Ótrúlegt en satt, og gegn gangi leiksins,horfði á hann og þetta hefði allt gengið upp farið 3-4 -2 en svona er knattspyrnan og Chelsea er bara vel að þessu komin i úrslit!!!!!Halli gamli

mbl.is Tíu Chelsea-menn slógu út Barcelona
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!