Glæsimark Gylfa í New York///Þett er bar snillingur drengurin,ekki spurning!!!

Glæsimark Gylfa í New York Íþróttir | mbl.is | 1.8.2012 | 0:58 Gylfi Þór Sigurðsson tryggði Tottenham sigur Gylfi Þór Sigurðsson í leik með Tottenham.á bandaríska liðinu New York Red Bulls, 2:1, í sýningarleik frammi fyrir rúmlega 20 þúsund áhorfendum í New York í kvöld, með stórglæsilegu marki.

Guðlaugur Victor Pálsson lék seinni hálfleikinn með New York sem var yfir í hálfleik, 1:0. Gylfi lagði upp jöfnunarmarkið á 59. mínútu - tók hornspyrnu og sendi beint á kollinn á Gareth Bale sem skallaði boltann í netið, 1:1. Annað markið sem Gylfi leggur upp fyrir Walesbúann snjalla í Ameríkuferðinni.

Á 64. mínútu tók Gylfi síðan góðan sprett og sendi síðan boltann með glæsilegu skoti upp í markhorn heimamanna, 2:1. Það reyndist sigurmarkið en rétt á eftir skaut Michael Dawson í stöng eftir hornspyrnu Gylfa, sem var síðan skipt af velli á 82. mínútu.

Leikmenn Tottenham fengu verðlaun í leikslok en spilað var um veglegan verðlaunagrip, Barclays New York Cup. Lið Tottenham: Gomes - Walker (Naughton 60.), Dawson, Vertonghen (Gallas 46.), Assou-Ekotto (Bassong 82.) - Bentley (Kane 46.), Huddlestone (Jenas 46.), Gylfi (Kaboul 82.), Livermore (Carroll 61ó/////Við megum vera stoltir af þessum dreng Íslendingar ekki spurning!!! hann er bara snillingur og vonandi heldur þessu fram,og við eignumst þarna ein okkar besta menn fyrr og síðar/Halli gamli

mbl.is Glæsimark Gylfa í New York
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!