Arteta tryggði Arsenal sigur á QPR//naumt var það stórskotlið,en markmaður QPR flottur!!!

Arteta skoraði ólöglegt sigurmark. Arteta valsdeildinni í fótbolta í dag en Mikel Arteta skoraði sigurmarkið á 84. mínútu. QPR missti mann af velli þegar Stéphane Mtryggði Arsenal sigur á QPR

Íþróttir | mbl.is | 27.10.2012 | 15:35 Arsenal vann sigur á QPR, 1:0, í ensku úrbia lét reka sig af velli fyrir heimskulegt brot.

QPR hefur enn ekki unnið leik í deildinni og það sama má segja um Reading sem gerði jafntefli við Fulham á heimavelli í dag, 3:3, í skemmtilegum leik.

Stoke og Sunderland skildu jöfn, markalaus, og þá vann Wigan sigur á West Ham, 2:1. Úrslit dagsins má sjá hér að neðan.

Arsenal - QPR 1:0 LEIK LOKIÐ (Mikel Arteta 84.) Reading - Fulham 3:3 LEIK LOKIÐ (Mikele Leigterwood 26., Garath McCleary 85., Hal Robson-Kanu 90. – Bryan Ruiz 61., Chris Baird 77., Dimitar Berbatov 88.) Stoke - Sunderland 0:0 LEIK LOKIÐ Wigan - West Ham 2:1 LEIK LOKIÐ (Iván Ramis 8., James McArthur 47. – James Tomkins 90.) --- ÖLLUM LEIKJUNUM ER LOKIÐ. READING JAFNAÐI Í 3:3 OG WEST HAM KLÓRAÐI Í BAKKANN GEGN WIGAN. 15.46 MARK Á MADJESKI! - 2:3.

Eða ekki! Dimitar Berbatov kemur Fulham aftur yfir á 88. mínútu. 15.43 MARK Á MADJESKI! 2:2. Reading jafnar. Garath McCleary skorar á 85. mínútu.

Enn tími til að tryggja sér fyrsta sigurinn í deildinni. 15.40 MARK Á EMIRATES! - 1:0. Eftir stórkostlega markvörslu Júlios Cesars og darraðadans í teignum skorar Mikel Arteta í annarri tilraun af stuttu færi fyrir Arsenal á 84. mínútu. QPR verður áfram án sigurs eftir þennan leik. 15.37 RAUTT! Stéphane Mbia gerir sig sekan um heimskulegt brot á Vermaelen og er rekinn af velli.

Hann sparkar á eftir Belganum því hann er fúll að hafa ekki fengið aukaspyrnu.

QPR manni færri.

15.36 MARK Á MADJESKI! - 1:2. Reading er ekki að fara vinna sinn fyrsta leik í dag. Fulham kemst yfir á 77. mínútu með marki Chris Baird eftir hornspyrnu Ruiz. 15.20 MARK Á MADJESKI! - 1:1. Fulham jafnar gegn Reading. Bryan Ruiz skorar á 61. mínútu leiksins. Reading er enn án sigurs.

15.05 MARK Á DW-VELLINUM - 2:0. Wigan er komið í góða stöðu gegn West Ham. James McArthur bætir við öðru marki á 47. mínútu fyrir heimamenn. 15.01 Seinni hálfleikur er að hefjast. 14.47 Hálfleikur hjá Arsenal og QPR, enn markalaust. 14.27 MARK Á MADJESKI! - 1:0. Nýliðar Reading taka forustuna gegn Fulham. Mikele Leigertwood skorar á 26. mínútu eftir sendingu frá Jobi McAnuff. 14.10 MARK Á DW-VELLINUM! - 1:0. Wigan skorar fyrsta markið í leikjunum sem hófust klukkan tvö. Það er Iván Ramis sem kemur liðinu yfir á 8. mínútu gegn West Ham.

14.00 LEIKIRNIR ERU AÐ HEFJAST 13.57 Liðin eru að ganga út á völlinn á Emirates-vellinum í London.

Jack Wilshere fær eðlilega hressilegt lófatak enda að snúa aftur eftir 16 mánaða fjarveru. 13.35 Það eru gleðitíðindi úr herbúðum Arsenal því Jack Wilshere er í byrjunarliðinu í fyrsta skipti í langan tíma. Það sama má segja um Bakary Sagna. Arsenal: Mannone, Vermaelen, Mertesacker, Santos, Sagna, Arteta, Cazorla, Wilshere, Ramsey, Podolski, Giroud QPR: Cesar, Diakite, Traore, Taarabt, Wright-Phillips Granero, Nelsen, Bosingwa, Hoilett, Zamora, Mbia. //////////loksins tókst  Arsenal að vinna leik,komin tími á það,en þetta var erfitt mjög,og rétt að við höfðum þetta,en vonandi brítur þssi leikur upp hæfinina til lengri tíma!!en það mátti ekki muna miklu að þeir jöfnuðu þetta QPR!!!!!/Halli gamli

mbl.is Arteta tryggði Arsenal sigur á QPR
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!