Chelsea rústaði Arsenal 6:0:Mínir menn eru slappir mjög,tökum okkur á!!!!

Chelsea hefur skorað sex mörk í dag. Chelsea rústaði Arsenal 6:0 Íþróttir | mbl.is | 22.3.2014 | 14:40 Chelsea hefur skorað sex mörk í dag.Chelsea er komið með níu stiga forustu á Manchester City eftir stórsigur á Arsenal 6:0.

Leikurinn var sýning þeirra bláklæddu frá upphafi til enda en það var þó dómarinn, Andre Marriner sem stal senunni með því að reka rangan mann af velliLeikurinn var frábær skemmtun fyrir alla aðra en stuðningsmenn Arsenal.

Frábær fótbolti, falleg mörk og umdeildanleg atvik. Samuel Eto'o skoraði fyrsta markið á fimmtu mínútu og þjóðverjinn Schurrle bætti öðru marki við tveimur mínútum síðar.

Þá var komið að ákaflega furðulegu atviki en dómarinn Andre Marriner rak þá Kieron Gibbs af velli eftir að Alex Oxlade-Chamberlain hafði handleikið knöttinn!

Já, vitlaus maður rekinn af velli. Verður trúlega mikið rætt og ritað um þetta atvik enda ekki á hverjum degi sem þetta gerist. Oxlade-Chamberlain náði sér engan veginn á strik eftir þetta og var tekinn af velli í hálfleik þar sem Chelsea leiddi 4:0 eftir að Oscar skoraði skömmu fyrir hálfleik.

Síðari hálfleikur var síðan frekar rólegur - svona miðað við fyrri hálfleikinn. Chelsea var þó sterkara og voru líklegri að bæta við mörkum nánast í hverri sókn.

Chelsea leit gríðarlega vel út í þessum leik og hver veit nema að þeir verði á toppnum þegar 38 umferðir verða búnar.

Staðan 1 Chelsea 30 20 6 4 62:23 69 2 Liverpool 29 19 5 5 76:35 62 3 Arsenal 29 19 5 5 53:34 62 4 Man.City 27 19 3 5 71:27 60   Chelsea - Arsenal 6:0 Samuel Eto'o (5.) /////////////Það þíðir ekki að gráta Björn Bónda,heldur safna liði,segir í sögunni!!en við lutum sko vel í Gras í dag!!en þetta var mjög svo slappur leikur minna manna,og maður ósjáfrátt,hrekkur við svo allt klúðrið þar að auki,maður bara tárast/Halli gamli

mbl.is Chelsea rústaði Arsenal 6:0
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!