Fabregas skaut Arsenal í annað sætið/en meiddist og varð að fara af velli!!!!!

Fabregas skaut Arsenal í annað sætið
Íþróttir | mbl.is | 27.12.2009 | 15:24

Andrei Arshavin hjá Arsenal og Stephen Warnock hjá Aston...Arsenal vann sannfærandi sigur á Aston Villa, 3:0, í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu á Emirates-leikvanginum í London í dag. Cesc Fabregas kom inná sem varamaður og skoraði tvívegis áður en hann þurfti að fara aftur af velli.

Arsenal komst með sigrinum í 2. sæti deildarinnar með 38 stig eftir 18 leiki en Chelsea er efst með 42 stig eftir 19 leiki. Manchester United er með 37 stig eftir 18 leiki en United mætir Hull klukkan 16 í dag. Aston Villa er áfram í fjórða sætinu með 35 stig eftir 19 leiki.

Ekkert mark var skorað í fyrri hálfleiknum en Arsenal sótti mun meira, sérstaklega eftir því sem á leið.

Cesc Fabregas var settur inná sem varamaður hjá Arsenal snemma í seinni hálfleik og var fljótur að láta til sín taka. Hann skoraði síðan glæsilegt mark beint úr aukaspyrnu á 65. mínútu, 1:0.

Arsenal náði frábærri skyndisókn á 81. mínútu. Armand Traore átti langa sendingu fram hægri kantinn á Theo Walcott, hann sendi boltann áfram innfyrir vörnina á Cesc Fabregas sem skoraði öðru sinni, 2:0.

Fabregas varð fyrir meiðslum þegar hann skoraði og fór aftur af velli skömmu eftir markið. Líklega tóku meiðslin í lærinu sig upp að nýju.

Þegar mínúta var komin framyfir leiktímann lék Abou Diaby upp að vítateig Villa og skoraði með fallegu skoti af 20 metra færi, 3:0.

Arsenal:Almunia, Sagna, Gallas, Vermaelen, Traore, Song Billong, Denilson, Nasri, Diaby, Eduardo, Arshavin.
Varamenn: Fabianski, Fabregas, Vela, Walcott, Ramsey, Silvestre, Eboue.

Aston Villa:Friedel, Luke Young, Dunne, Cuellar, Warnock, Ashley Young, Petrov, Milner, Downing, Agbonlahor, Heskey.
Varamenn: Guzan, Sidwell, Carew, Delph, Reo-Coker, Beye, Collins.////þetta góður leikur og mínir menn unnu og það vel,góðir taktar mjög,en þetta áfall að hann skyldi verða að yfirgefa völlinn eftir 17 mín,sem það vonandi er ekki slæmt/annars vann M.Y.N. og er i örðu sæti og Chelsae gerði safntefli svo það er ekki mikill munur  á þessum efstur liðum svo allt getur skeð svo Arsenal leik til goða/Halli gamli

mbl.is Fabregas skaut Arsenal í annað sætið
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!