Liverpool marði Leeds á Elland Road/sko mína menn Leeds !!!!!

Liverpool marði Leeds á Elland Road
Íþróttir | mbl.is | 22.9.2009 | 20:48
Carlos Vela skoraði síðara mark Arsenal.Frakkinn ungi David Ngog tryggði Liverpool farseðilinn í fjórðu umferð ensku deildarbikarkeppninnar í knattspyrnu í kvöld. Liverpool sótti 2. deildarlið Leeds heim á Elland Road og marði 1:0 sigur en Leedsarar stóðu svo sannarlega uppi í hárinu á úrvalsdeildarliðinu

Ngog skoraði sigurmarkið af stuttu færi á 66. mínútu leiksins. Steven Gerrard lék síðasta stundarfjórðunginn fyrir Liverpool og Fernando Torres kom inná á 84. mínútu.

Ungt lið Arsenal hrósaði 2:0 sigri á WBA. Sanchez Watt og Carlos Vela gerðu mörk Arsenal í seinni hálfleik en gestirnir frá WBA léku manni frá 37. mínútu þegar Jerome Thomas var vikið af velli.

Barnsley gerði sér lítið fyrir og lagði úrvalsdeildarlið Burnley, 3:2. Jóhannes Karl Guðjónsson lék allan tímann fyrir Burnley en Emil Hallfreðsson gat ekki leikið með Barnsley vegna meiðsla.

Sunderland lagði Birmingham á Leikvangi ljóssins, 2:0. Jordan Henderson og Fraizer Campbell gerðu mörk heimamanna í fyrri hálfleik.

Benedict McCarthy tryggði Blackburn 1:0 útisigur á Nottingham Forest.

Portsmouth fagnaði sínum fyrsta sigri en liðið sótti Carlisle heim og hafði betur, 3:1. Dindane, Webber og Vanden Borre gerðu mörk Portsmouth, sem lék án Hermanns Hreiðarssonar.

Stoke hafði betur gegn Blackpool, 4:3, í hreint ótrúlegum leik þar sem Andy Griffin skoraði sigurmarkið á sjöttu mínútu í uppbótartíma. Stoke lenti 2:0 undir en fimm mörk voru skoruð á síðustu 15 mínútum leiksins/Sko mína menn Leeds það er stór framför þarna enda efstir i 2 deild !!! en að Liverpool merji sigur, er svona og svona,þeir eiga eftir að mætast eftir 2 ár í úrvaldeild,það er gaman þegar lið á gömlum merk komast i ham og vinna sig upp/Halli gamli

mbl.is Liverpool marði Leeds á Elland Road
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Höfundur

Haraldur Haraldsson
Haraldur Haraldsson Innfæddur Reykvikingur og foreldrar minir báðir fæddir i Rvik,Er bara sæmilega virðulegur eldri Borgari og var áður Verksmijustjóri í Málnigarverksmiðju hjá Slippfelaginu i Rvik h/f Stofnað 1902 vann þar i 46 ár!!! geri aðrir betur!!!!Hefi mikin áhuga á Stjórnmálum og þjóðmálum yfirleitt!!!En hefi bara barnaskólapróf,er það ekki Lásy eins og börnin segja????En eg er lika Sjálfstæður Sjálfstæðismaður!!! með fyrirvara um að við göngum ekki i ESB!!! bara als ekki  !!!, svo og einnig allt sem kemur að sjálfstæði þjóðar vorar,og er það ekki gott!!!!!